5 Ý tưởng dùng khung tranh canvas tô điểm không gian sống

Tận dụng sự tối giản của khung tranh kết hợp với tranh canvas và chất lượng hình ảnh sắc nét trên nền vải thố, làm mới không gian sống hiện đại chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Không hề cầu kỳ như các loại khung tranh treo tường khác, điểm nhìn dồn hoàn toàn vào tác phẩm vào màu sắc. Dường như mọi quy luật trong khuôn khổ được phá vỡ, tranh canvas trở nên đầy ngẫu hứng, tương tác trọn vẹn với không gian sống hiện đại.

Khung tranh được kết hợp với các mẫu tranh hiện đại: tranh treo tường phòng khách hiện đạị, tranh phòng ngủ, tranh nhà bếp, tranh phòng em bé, tranh canvas…

Đầu tiên, cách trưng bày cơ bản nhất:

Một khung tranh canvas duy nhất. Mang phong cách dung dị nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Một điểm nhấn mà cả không gian như tràn trong tông màu sắc chính của tác phẩm. Tùy theo màu sắc xung quanh, chúng ta nên chọn bức tranh mang tông màu chính phù hợp. Như vậy tạo độ tương phản hài hòa cho không gian.

Cách thứ 2 sử dụng những khung tranh canvas vẽ chữ nghệ thuật.

Mang khuynh hướng trẻ trung, cách thứ 2 dùng nhiều trong trang trí nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên. Không “đồ sộ” như tranh hay quá “thô” như poster thông thường. Tranh canvas vẽ chữ chắc chắn làm giới trẻ hứng thú.

Tiếp theo là các mẫu tranh canvas rời, được phân nhỏ làm hai dòng:

Tranh rời xếp liền và tranh dời ngẫu hứng. Điểm giống nhau là chúng đều nằm trong một chỉnh thể, là một phần của một bức tranh lớn. Nhưng được sắp đặt khác nhau, sự phát triển của tranh dời ngẫu hứng như sự chấm phá tràn màu. Rất khó cưỡng sức hút của những bộ tranh này.

Cuối cùng là các khung tranh canvasxếp dọc, xóa bỏ sự trống trải ở các góc tường hẹp.

Tận dụng khoảng trống hiệu quả bằng bộ khung tranh treo tường dọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.